Trong vài năm trở lại, bên cạnh căn bệnh béo phì, thì đái tháo đường là 1 trong chứng bệnh phổ biến mà có nhiều người đang mắc phải. Nắm bắt nhu cầu của tất cả người dùng, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều thực phẩm phù hợp cho đối tượng khách hàng này. Trong đó, loại đường ăn kiêng đánh giá rất cao về chất lượng vì hiệu quả mang lại người sử dụng. với bệnh nhân đái tháo đường, thì chính đường ăn kiêng là một “cứu tinh” xuất sắc cho họ.

Đường ăn kiêng có các thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên (chủ yếu từ mía, hay củ cải đường , thực vật chứa vị ngọt khác), không sử dụng các chất hóa học. Bản chất đường ăn kiêng từ cỏ ngọt gồm amino axit hữu cơ có vị ngọt. Do vậy, đường ăn kiêng cỏ ngọt vẫn mang vị ngọt giống tự nhiên, nhiều khi đậm đà sẽ gấp nhiều lần đường mía.

Đường ăn kiêng là chất tạo ngọt chứa ít calo

Khoa học chỉ ra đường ăn kiêng chứa năng lượng thấp hơn là đường mía rất nhiều. Nếu đường mía chứa 4kcal/gam thì đường ăn kiêng chỉ 2kcal/gam. Tuy thế,  đường ăn kiêng vẫn đủ đảm bảo độ ngọt, mang tới cho người dùng bữa ăn hợp khẩu vị.

Đường ăn kiêng không gây gia tăng lượng đường trong máu

Bên cạnh việc đường ăn kiêng cỏ ngọt chứa rất ít calo,  còn giúp người sử dụng hạn chế được cả lượng đường huyết trong máu do các thành phần cấu thành loại đường này đều không chứa carbohydrate.

Đường ăn kiêng được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho căn bệnh đái tháo đường hiện nay

Chất vị ngọt là nguyên nhân hàng đầu tạo ra bệnh đái tháo đường. Vì vậy, với những người mắc bệnh đó, bác sĩ khuyên họ tuyệt đối tránh xa thức ăn,hay thức uống có vị ngọt. Tuy nhiên, để giúp người bệnh ngon miệng, bác sĩ khuyên nên dùng chất ngọt nhân tạo thay thế vị ngọt đường tự nhiên. Và đường ăn kiêng cỏ ngọt Sweet Life là 1 trong gợi ý phù hợp.

Đường ăn kiêng cỏ ngọt Sweet Life dễ tìm mua không?

Hiện nay, để có thể đáp ứng nhu cầu người dùng, rất nhiều thương hiệu đường ăn kiêng cỏ ngọt, đường hóa học đã ra đời như Sweet Life, iLite, Saccharin, và Aspartame, Splenda, hay Sweet’N Low, Sweet Twin, Equal, Diabetasol, hay Hermesetas, Tropicana Slim… 

Đến các siêu thị hay các hiệu thuốc, bạn tha hồ chọn nhãn hiệu đường ăn kiêng tốt nhất cho mình. Với những ưu điểm đó mà đường ăn kiêng giảm cân hay dành cho người tiểu đường đều có giá thành thực sự không quá cao, chỉ khoảng gấp 2 giá túi đường mía thông thường.

Đường ăn kiêng trở thành lựa chọn quen thuộc với người tiêu dùng, đặc biệt là người bị bệnh đái tháo đường hay người muốn giảm cân. Và để mua được sản phẩm Sweet Life – đường ăn kiêng cỏ ngọt chính hãng tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Hotline:  0977.55.6819 – 096.793.6685 –  098.535.7586.

Chúng tôi luôn có đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cho quý khách và nhận giao hàng toàn quốc với mức giá tốt nhất.