LỢI ÍCH CỦA ĐƯỜNG ĂN KIÊNG VỚI NGƯỜI DÙNG

Đường ăn kiêng có những lợi ích cho sức khỏe như sau:

TÁC ĐỘNG TỚI CƠN THÈM ĂN

Đa phần các loại đồ uống hoặc thực phẩm chứa đường ăn kiêng nhân tạo đều có công dụng làm giảm cảm giác thèm ăn cũng như ức chế cơn đói hiệu quả, đặc biệt là ở những người thừa cân.

GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÂN NẶNG

Dùng đồ uống chứa chất tạo ngọt nhân tạo là một trong những chọn lựa thay thế của những người muốn giảm hàm lượng đường tiêu thụ và những ai thường xuyên uống nước ngọt. Vì chất tạo ngọt nhân tạo có thể giúp kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, báo cáo từ 16 cuộc nghiên cứu chừng tỏ rằng loại đường nhân tạo aspartame có thể làm giảm và duy trì cân nặng, kiểm soát năng lượng tiêu thụ.

TRÁNH LÀM TĂNG LƯỢNG ĐƯỜNG CÓ TRONG MÁU

Đường ăn kiêng có những tác dụng khác nhau tùy thuộc vào tuổi tác hoặc thể trạng di truyền của từng người.

Nhìn chung, việc tiêu dùng đường nhân tạo sẽ giúp cho những người mắc bệnh đái tháo đường giảm đi lượng đường đưa vào cơ thể, do chúng vẫn mang đến hương vị ngọt đậm mà không làm tăng đường huyết hoặc hàm lượng của insulin.

GIẢM NGUY CƠ MẮC PHẢI CÁC BỆNH LÝ

Đường ăn kiêng rất tốt cho sức khỏe vì nó không làm tăng nguy cơ mắc các hội chứng chuyển hóa, chẳng hạn như tình trạng huyết áp cao, lượng đường trong máu tăng cao hay dư thừa mỡ bụng và hàm lượng cholesterol trong máu không bình thường. Trong trường hợp cơ thể bị mắc hội chứng chuyển hóa sẽ có khả năng mắc một vài bệnh mãn tính như bệnh tim hoặc đột quỵ và tiểu đường loại 2.

Vì thế, sử dụng đường ăn kiêng trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc phải các bệnh lý vừa được nêu ở trên.

LÀM GIẢM NGUY CƠ SÂU RĂNG

Đường ăn kiêng được sử dụng thay cho đường, không chỉ đem lại hương vị đặc biệt giống như đường mía thường mà chúng ta thường ăn, mà còn giảm bớt tình trạng bị sâu răng sau khi sử dụng. Vì đường ăn kiêng không tạo nên bất kì phản ứng nào với vi khuẩn ở trong miệng, do vậy chúng sẽ không tạo nên axit và gây sâu răng.

Với tất cả tiêu chí trên, Trang Ly Pharma đã nghiên cứu sản xuất và cho ra mắt đường cỏ ngọt Sweet Life không calo, không gây tăng đường huyết, độ ngọt gấp 200 ~ 300 lần đường kính. Tất cả đều được sản xuất qua quy trình khắt khe GMP của bộ y tế cấp phép và kiểm duyệt, nhà máy còn được chứng nhận FDA xuất khẩu Mỹ, UKAS của Anh công nhận.

Đây chắc chắc là sản phẩm tốt nhất trên thị trường giúp cho những người đang có nhu cầu ăn kiêng, giảm cân, hoặc người bị bệnh tiểu đường, béo phì, tim mạch có thể sử dụng mà không có vấn đề nào về sức khỏe.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0977.55.6819 – 096.793.6685 – 098.535.7586

Website: http://trangly.com  – http://trangly.vn

Email: tranglypharma@gmail.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park, CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga