Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống đang ngày càng cải thiện hơn, mô hình bệnh tật cũng thay đổi theo nhiều. Bên cạnh mô hình bệnh tật của những nước đang phát triển, ở nước ta đã xuất hiện mô hình bệnh tật của những nước phát triển. Đấy là các tỷ lệ các bệnh mãn tính không lây ngày càng gia tăng như là: tiểu đường, thừa cân, béo phì, ung thư và tim mạch. Bởi vậy, đường ăn kiêng như là 1 người bạn của các bệnh nhân có vấn đề về đường huyết cũng như làcân nặng

Đường ăn kiêng là gì?

Đường ăn kiêng không phải đường hóa học, nó là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, nó có năng lượng thấp (2 kcal/g), có vị ngọt tinh khiết như là đường bình thường, có độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hàng ngày.

Việc sử dụng đường ăn kiêng thay thế cho đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở các nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản…vv. Đường ăn kiêng được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như là kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, những thức uống dạng bột…

Tác dụng của đường ăn kiêng

Ưu điểm lớn nhất của Đường ăn kiêng là không sâu răng

Các bệnh nhân tiểu đường, béo phì và thừa cân có thể ăn các thực phẩm chứa đường ăn kiêng. Đối với người béo phì, khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ ở máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với những ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

Đường ăn kiêng có cấu trúc phân tử dài hơn và đường này lại không được cơ thể chúng ta hấp thu ngay trong dạ dày như là đường mía, đường ăn kiêng được hấp thu rất chậm khi thức ăn di chuyển xuống tới ruột non nên không làm gia tăng hàm lượng đường huyết có trong máu của người bệnh, vì vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường khác.

Đường ăn kiêng là 1 nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo, những thực phẩm giải khát cho người ăn kiêng và đường huyết.

Đường ăn kiêng là 1 loại đường được chế biến từ đường saccarose, nó có năng lượng thấp (2 kcal/1g), và có chỉ số đường huyết thấp, được nhiều trung tâm nghiên cứu về bệnh tiểu đường trên thế giới khuyên dùng cho bệnh nhân bị tiểu đường.

Đường ăn kiêng Sweet Life

Đường ăn kiêng Sweet Life là loại đường tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ cây cỏ ngọt, chứa rất ít năng lượng (2kcal/g) cho nên phù hợp với người bị bệnh tiểu đường, béo phì.

Đường ăn kiêng Sweet Life là loại đường có vị ngọt tinh khiết, hoàn toàn tốt cho sức khoẻ. Sản phẩm không phải đường hoá học. Sweet Life là loại đường có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp cho người bị tiểu đường. Sweet Life chứa rất ít năng lượng (2 kcal/g) cho nên dùng được cho người béo phì và người ăn kiêng cần kiểm soát cân nặng của mình. Bên cạnh đó, độ ngọt của đường Sweet Life chỉ bằng 1/2 so với các loại đường thông thường khác, và không gây sâu răng. Sử dụng đường Sweet Life không làm tăng insulin, và không ảnh hưởng đến đường huyết.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

ĐỊa chỉ: Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội

VP Mỹ: 4801 Little John Street F Baldwin Park, CA 91706 USA

VP Nga : Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga