Nature made diabetes health pack của Mỹ

– Nature made diabetes health pack 60 gói của Mỹ là thực phẩm chức năng có công dụng rất hiệu quả của việc chăm sóc sức khỏe cho người mắc bệnh tiểu đường của hãng Nature Made. Loại thực phẩm này cung cấp các dưỡng chất quan trọng cần thiết mà người bệnh tiểu đường không thể cân bằng trong bữa ăn hàng ngày của mình.

– Diabetes health pack thực phẩm chức năng tiểu đường của Mỹ chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho người mắc bệnh tiểu đường rất an toàn và hiệu quả, cung cấp các dưỡng chất quan trọng có khả năng bị thiếu hụt khi mắc phải căn bệnh này. Mỗi gói là một sự kết hợp hoàn chỉnh của các loại vitamin, khoáng chất và axit alpha lipoic.

nature made diabetes health pack 60 gói  thực phẩm chức năng tiểu đường của Mỹ

Tokaijyo thuốc tiểu đường của Nhật

– Tokaijyo là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của hãng Maya-do chế tác sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm giúp làm giảm tối đa chất béo trung tính, đưa lượng đường trong máu về mức ổn định, giúp bạn tránh được bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp.

– Qua quá trình nghiên cứu thống kê của ngành y dược Nhật Bản đã cho ra đời sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường Tokaijyo được chiết xuất từ hỗn hợp mạch môn, cà rốt, sắn dây… Với công nghệ chiết tách trên dây chuyền hiện đại giữ lại các hoạt chất chính trong công dụng hiệu quả đối với bệnh tiểu đường, loại bỏ các chất dư thừa trong cơ thể nhờ vậy có tác dụng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thuốc tiểu đường tokaijyo đã tích cực góp phần cho chương trình phòng chống bệnh tiểu đường ở Việt Nam.

Tokaijyo thuốc tiểu đường của Nhật

Viên Pro Z Gold Glucose Control của Mỹ

– Pro Z Gold Glucose Control được sản xuất tại cơ sở ưu tú hàng đầu của California (Mỹ) . Sản phẩm giúp làm tăng tỷ lệ hấp thu và duy trì ổn định lượng kẽm trong cơ thể, giúp cải thiện kiểm soát sự ổn định đường huyết và ngăn ngừa sự phát triển các biến chứng bên trong bệnh tiểu đường.

– Viên uống hỗ trợ bệnh tiểu đường PNC được đánh giá cao tại các thị trường như Mỹ, Hàn, Việt Nam.

Pro Z Gold Glucose Control thực phẩm chức năng hỗ trợ tiểu đường của Mỹ